Thư giản hơn với thi công giấy dán tường Vintage cho nhà tắm của bạn

Phòng tắm là nơi chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vì vậy nếu các bạn cảm thấy không gian phòng tắm nhà mình nhạt nhẽo, không thoải mái thì các bạn có thể làm cho nó trở nên ngọt ngào hơn với thi công giấy dán tường phong cách vintage.

Mang phong cách cổ điển của giấy dán tường vitage cho phòng tắm bạn

Phong cách vintage là phong cách của sự nhẹ nhàng, cổ điển, mộc mạc nhưng thanh lịch. Vì vậy các bộ quần áo thời trang mang phong cách vintage, thi công giấy dán tường hoặc đồ nội thất mang phong cách vitage chủ yếu đều có những họa tiết hoa lá nhẹ nhàng, cổ điển.

Phòng tắm là nơi chúng ta thư giãn hàng ngày sau một ngày làm việc, vì vậy các bạn có thể làm cho không gian phòng tắm thêm ngọt ngào bằng những mẫu giấy dán tường có họa tiết hoa phong cách vintage.

thi công giấy dán tường Vintage cho nhà tắm-03

Các bạn có thể chọn màu sắc thi công giấy dán tường theo sở thích của mình. Nhưng các bạn nên nhớ rằng, những gam màu như hồng, xanh, vàng là những gam màu có thể tạo nên sự ngọt ngào và thoải mái cho không gian. Đặc biệt, các bạn không nên chọn những gam màu như màu đen hoặc xám vì nó sẽ làm cho không gian trở nên tối và cho các bạn cảm giác âm u hơn.

Lưu ý chọn giấy dán tường Vitage cho nhà tắm phải chống thấm nước

Tuy nhiên, khi chọn giấy dán tường phong cách vintage các bạn cần lưu ý một điều là phòng tắm thường có độ ẩm thấp, vì vậy các bạn cần chọn những loại giay dan tuong cao cap, có khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt.

thi công giấy dán tường Vintage cho nhà tắm-02

Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ, thì các bạn nên chọn những mẫu thi công giấy dán tường có hoa nhỏ để “ăn gian” diện tích căn phòng. Các bạn cũng nên chọn những loại đồ nội thất có kính để có thể làm cho không gian thêm rộng rãi.

Đối với phòng tắm lớn các bạn có thể chọn những mẫu giấy dán tường có hoa văn lớn hơn để không gian không bị trống trải. Theo các chuyên gia về giấy dán tường, màu xanh có thể đem lại cảm giác bình yên, vì thế khi chọn thi công giấy dán tường các bạn nên lưu ý đến gam màu này.

thi công giấy dán tường Vintage cho nhà tắm-01

Ngoài việc sử dụng công giấy dán tường để làm không gian phòng tắm thêm ngọt ngào, các bạn có thể sử dụng những bông hoa để trang trí cho phòng tắm. Một lọ hoa trên bồn rửa mặt sẽ làm không gian thêm ngọt ngào và tràn ngập hương hoa hơn.

Các bạn cũng có thể chọn rèm cửa hoặc một số đồ nội thất khác trong phòng tắm theo phong cách vintage để tạo sự đồng bộ và làm không gian thêm ngọt ngào nhờ những họa tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết báo giá thi công giy dán tường đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Thư giản hơn với thi công giấy dán tường Vintage cho nhà tắm của bạn
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Giấy Dán Tường Khác