Thi công rèm cửa ngoài trời và phương pháp bảo quản hiệu quả

Thi công rèm cửa ngoài tính năng trang trí còn là người bạn đáng tin cậy trong việc tránh bụi bẩn, ánh sáng mạnh, tiếng ồn, vv. Không chỉ được trang trí trong nhà, rèm còn được lắp ngoài ban công, không gian ngoài trời để phục vụ những mục đích này.

Chính vì được lắp ở ngoài trời nên những tác động của thời tiết, con người có thể làm ảnh hưởng nhiều tới thời gian sử dụng của rèm cửa. Đối với thi công rèm cửa ngoài trời, người sử dụng phải cẩn thận hơn nhiều và phải có kỹ thuật bảo vệ tốt.

thi công rèm cửa ngoài trời

Thi công rèm cửa trong thời tiết khắc nghiệt

Những tác động của môi trường xung quanh là nguyên nhân chính dẫn đến tuổi thọ của rèm kém. Trong thời tiết nắng, bạn có thể buông rèm để che nắng nhưng khi trời mưa, điều đầu tiên bạn cần làm là cuộn chúng lên. Nếu là rèm vải bạt, chất liệu nylon thì có thể giữ để chắn nước mưa bắn vào hành lang nhưng nếu là rèm vải thì phải chắc chắn là cuộn hoặc gấp chúng lại bởi vì nước mưa có thể làm mục vải, nước mưa mang theo chất bẩn bám vào sợi vải gây nấm, mốc hoặc vết bẩn khó tẩy rửa. Nhiều gia đình thi công rèm cửa ngoài trời, tuy nhiên tre cũng có thể bị hỏng nếu phải tiếp xúc với nước quá lâu. Do vậy, trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng phải có ý thức bảo vệ rèm cửa của gia đình.

Vệ sinh rèm thường xuyên

Với đặc thù được treo ngoài trời nên rèm chắc chắn rất dễ bắt bụi. Vệ sinh rèm thường xuyên để giữ rèm sạch, tuổi thọ cao và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và người thân. Tùy vào từng chất liệu mà bạn có thể chọn phương pháp vệ sinh từ đơn giản như hút bụi tới việc giặt khô, giặt ướt.

Chỉ cuộn rèm khi khô

Sau khi rèm bị mưa ướt, hãy đảm bảo đợi chúng khô hãy cuộn lên bởi vì hơi ẩm bên trong có thể là nguyên nhân để nấm mốc phát triển và hoành hành.

Thay thế thanh rèm bị hỏng

Do điều kiện phải tiếp xúc với  các động bên ngoài nhiều, thanh rèm có thể dễ hỏng hơn bình thường, đặc biệt nếu thanh rèm không được làm bằng chất liệu cứng. Nếu thấy thanh rèm hỏng thì nên chữa hoặc thay mới ngay để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của rèm.

Thay đường ray cho rèm

Nếu bạn thấy rèm treo bị lệch, hoăc di chuyển khó khăn, Đó có thể là lúc thanh rèm đang gặp phải vấn đề trục trặc. Hãy kiểm tra để tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục.

Thi công rèm cửa ngoài trời loại nào cũng chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng nếu bạn biết cách chăm sóc, bảo quản thì thời hạn này sẽ kéo dài lâu hơn và đương nhiên ban cũng sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm cửa ngoài trời khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Thi công rèm cửa ngoài trời và phương pháp bảo quản hiệu quả
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Rèm Cửa Khác