Không gian lãng mạn ngay khi thi công giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng

Với mỗi không gian phòng khác nhau thì chúng ta lại có cách lựa chọn riêng để phù hợp. Nếu chọn được loại giấy dán tường phòng ngủ thích hợp thì sản phẩm sẽ tạo không khí ấm áp, lãng mạn giúp tăng tình cảm vợ chồng. Nhưng việc chọn loại giấy như thế nào cho phù hợp thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ thông tin những cách thi công giấy dán tường tốt nhất.

thi công giấy dán tường 9

 

thi công giấy dán tường 15

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng theo tình trạng kết hôn

Vợ chồng mới cưới hay vợ chồng cưới lâu năm đều cần hâm nóng tình cảm giữa hai bên. Nhưng vẫn có sự khác nhau trong cách chọn giấy cho không gian phòng ngủ.

thi công giấy dán tường 9

thi công giấy dán tường 10

 

thi công giấy dán tường 14

 

Đối với những đôi vợ chồng mới cưới thì nên trang trí không gian phòng lãng mạn, tươi mới. Những màu sắc như trắng, hồng, tím,… đều là những màu tạo nên sự thoải mái, lãng mạn cho không gian. Các bạn có thể phối hợp các màu với nhau nhưng không nên lạm dụng việc phối này quá nhiều.

Với những vợ chồng đã cưới lâu năm thì nên chọn những màu sắc, hoa văn tinh tế, sang trọng hơn là gam màu nổi bật. Điều này sẽ tạo cảm giác gần gũi, ấm áp, hài hòa nhưng không kém phần sang.

Cách lựa chọn giấy theo diện tích phòng ngủ

Với không gian nhỏ thì các bạn nên chọn màu nhẹ nhàng, họa tiết đơn giản để phòng nhìn không bị gò bó. Chắc hẳn không ai muốn sau khi làm việc vất vả lại về căn phòng với không gian chật hẹp. Vì vậy, màu trắng, xanh nhạt, trắng ngà,… cùng với các hoa văn dạng sọc kẻ sẽ cảm thấy phòng rộng hơn rất nhiều. Các bạn sẽ thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi về đến phòng ngủ của mình.

thi công giấy dán tường 11

thi công giấy dán tường 12

thi công giấy dán tường phòng ngủ 13

Còn đối với căn phòng ngủ với diện tích lớn thì có thể chọn những màu sắc nổi bật, hoa văn đặc biệt. Điều này sẽ giúp phòng ngủ vợ chồng ấm áp, gần gũi hơn rất nhiều. Ngoài ra các hoa văn, họa tiết đặc sắc sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt tốt cho bầu không khí giữa hai vợ chồng.

Xem thêm: NHỮNG CÔNG ĐOẠN ĐẦU TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH THI CÔNG GIẤY DÁN TƯỜNG

Không gian lãng mạn ngay khi thi công giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Giấy Dán Tường Khác