Mang phong cách Châu Âu cổ điển vào nhà bạn với thi công giấy dán tường

Kết hợp thi công giấy dán tường cùng với nội thất Châu Âu cổ điển, khi bước vào bên trong ngôi nhà, chúng ta có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật và những cổ vật mà chủ nhân của nó đã sưu tầm trong nhiều năm  được sắp xếp một cách khéo léo trên những chiếc bàn đặt sát tường.

phong cách Châu Âu cổ điển-04

 

Nghệ thuật thi công giấy dán tườngVintage

Nhà thiết kế cho rằng đây là một cách khá đặc biệt để kết hợp giữa những cổ vật cùng với những thứ hiện đại hay vật giả cổ, tất cả chúng đều có giá trị,  để tạo ra một không gian với mục đích riêng biệt.

phong cách Châu Âu cổ điển-02

Mái đua và các đường gờ chỉ được bổ sung vào trong toàn bộ nội thất và ở giữa phòng khách đặt một chiếc lò sưởi giả. Trần nhà của phòng thư viện được che bằng những hoa tiết làm nó có vẻ cao hơn. Thêm vào đó để tạo ấn tượng về chiều cao cho trần nhà, những tấm gương được treo vào phần giữa cửa sổ và trần trong một số phòng. Những tấm rèm trong mờ làm tăng thêm ánh sáng tự nhiên bên trong.

phong cách Châu Âu cổ điển-03

Mỗi một căn phòng đều có một cách sắp xếp theo một cách riêng và sử dụng những loại giấy riêng như phòng ngủ nên chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp. Các đồ vật được bố trí một cách kỹ lưỡng trong mối liên hệ với các đồ vật xung quanh và từng phụ kiện kèm theo nó như thể là sự giới thiệu về niên đại hay xuất xứ của chúng. Những chiếc đèn tường và giấy dán tường cũng góp phần tạo ấn tượng  trong cách trang trí nội thất.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các thi công giấy dán tường đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Mang phong cách Châu Âu cổ điển vào nhà bạn với thi công giấy dán tường
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Giấy Dán Tường Khác