Liệu thi công sàn gỗ có thích hợp với không gian mở

Bạn không biết phải chọn loại vật liệu thi công sàn gỗ chất lượng nào là tốt nhất cho các khu vực không gian mở? Trong khi có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp thường được sử dụng trong các khu vực có không gian mở. Để giúp bạn chọn loại vật liệu tốt cho không gian này, hãy xem các ưu điểm và nhược điểm của chúng.

sàn gỗ cho không gian mở 02

Không gian mở luôn được ưu tiên sử dụng ánh sáng tự nhiên. Những không gian mở thường có diện tích lớn là là nơi được sử dụng nhiều. Trong nhà ở thì đó thường là phòng khách. Khu vực không gian mở là rất lý tưởng nếu bạn muốn tối đa hóa một không gian nhỏ. Họ cũng làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng rãi và gọn gàng. Tuy nhiên, việc thi công sàn gỗ cho loại nhà này có phần khó khăn. Mọi thứ phải hoàn hảo vì vậy bạn phải rất cầu kỳ và thận trọng khi lựa chọn công nghiệp, phong cách và vật liệu phù hợp cho khu vực này.

sàn gỗ cho không gian mở 01

Thi công sàn gỗ tự nhiên cho không gian mở

Sàn gỗ tự nhiên rất truyền thống. Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn trông cổ điển, sàn gỗ tự nhiên là tốt nhất cho yêu cầu này của bạn. Một mặt, nếu bạn muốn nhất quán và chỉ sử dụng một loại sàn trong tất cả các khu vực của ngôi nhà của bạn, thi công sàn gỗ tự nhiên là rất lý tưởng. Sàn gỗ sồi và gỗ thông có giá rẻ và rất hợp lý còn sàn gỗ hương, căn xem tốt và có giá cao hơn. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên dễ lắp đặt và chúng rất bền. Trong thực tế, loại sàn gỗ này có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, bạn phải mất một khoản chi phí thường niên để đánh bóng thường xuyên. Sàn gỗ tự nhiên cũng không được khuyến khích cho phòng tắm và sàn nhà bếp.

sàn gỗ cho không gian mở 06

Thi công sàn gỗ công nghiệp cho không gian mở

Lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn thi công sàn gỗ công nghiệp cho các khu vực không gian mở là chúng rất đàn hồi và ổn định. Về mặt thẩm mỹ, sàn gỗ được công nghiệp đẹp hơn và thanh lịch hơn hầu hết sàn gỗ tự nhiên. Chúng có nhiều màu sắc nhưng vẫn giữ được nét vân gỗ tự nhiên cho bạn lựa chọn. Trong thực tế, hầu hết các ngôi nhà hiện đại ngày nay mọi người lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có ngân sách eo hẹp và bạn muốn làm cho sàn nhà của bạn trông tuyệt đẹp, lựa chọn thi công sàn gỗ công nghiệp là hợp lý nhất. Nó cũng dễ dàng lắp đặt ngay cả khi không có sự trợ giúp của thợ mộc và người lắp đặt chuyên nghiệp.

sàn gỗ cho không gian mở 04

Nói một cách chính xác, hai loại sàn này đều được đề xuất cho các khu vực không gian mở. Tuy nhiên, tùy theo loại sàn bạn chọn, hãy đảm bảo xem xét nhà ở và nhu cầu cá nhân của bạn.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công thảm trải sàn, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Liệu thi công sàn gỗ có thích hợp với không gian mở
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác