Liệu có nên thi công thảm trải sàn văn phòng vào mùa hè

Mùa hè là mùa nóng vì vậy mà nhu cầu thi công thảm trải sàn ở nhà dân ít hơn nhiều, tuy nhiên ở văn phòng thì ngược lại, thảm văn phòng là nhu cầu cần thiết trong nhiều danh mục quan trọng hàng đầu.

Phát huy tác dụng của thi công thảm trải sàn vào mùa hè

Thảm văn phòng cho mùa nóng làm giảm độ nồm không khí, giúp căn phòng điều hòa hơn, giảm bớt sự tỏa nhiệt từ sàn nhà cũng như từ không khí bên trong,

Tính giữ nhiệt của thảm tốt, có thể làm giảm tiếng ồn và yêu cầu bảo dưỡng của thảm không cao. Vì thế, trong những văn phòng hiện đại có hệ thống điều hòa nhiệt độ thì thi công thảm trải sàn là sự lựa chọn hợp lý.

thi công thảm trải sàn văn phòng-05

Với mùa hè, bạn có thể chọn thảm có màu sắc nhẹ nhàng, hoa văn đơn giản, tránh những màu nóng. Màu sắc và cả kiểu cách của thảm cũng nên phù hợp với diện tích, phong cách nội thất của căn phòng như giường, tủ, bàn ghế và màu sơn tường.

thi công thảm trải sàn văn phòng-03

Một yếu tố nữa trong mùa hè người ta thi công thảm trải sàn văn phòng cũng là cách để giúp căn phòng ấm hơn, nghe có vẻ ngược đời nhưng thực ra trong văn phòng thì nhu cầu sử dụng điều hòa là khá cao cho nên thảm sẽ giúp căn phòng không chỉ êm ái mà còn ấm hơn nhiều.

thi công thảm trải sàn văn phòng-03

Với văn phòng mang phong cách hiện đại, đơn giản; những đồ đạc vuông vắn thì nên chọn loại thảm dày và hoạ tiết đơn giản. Ngược lại, ngôi nhà có nhiều chi tiết kiến trúc cầu kỳ, đồ đạc theo phong cách cổ điển với nhiều chi tiết, hoa văn thì nên chọn thi công thảm trải sàn mỏng và có nhiều họa tiết.

thi công thảm trải sàn văn phòng-05

Thực tế, thảm tạo ra màu sắc nền tảng nội thất của căn phòng. Nó có thể là màu nâu, đen, vàng, be, xám nhạt… sẽ dễ dàng hoà sắc với màn gió, vải phủ và các bề mặt khác hoặc có thể màu điểm nhấn giúp bạn tạo phong cách riêng.

Không nên trải thảm kín diện tích sàn mà chỉ “khoanh vùng” một phạm vi nhỏ để làm điểm nhấn cho không gian. Tốt nhất là trải thảm không quá 1/3 diện tích căn phòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm cửa, thi công sàn gỗ, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Liệu có nên thi công thảm trải sàn văn phòng vào mùa hè
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác