Hướng dẫn thi công thảm trải sàn phù hợp cho mùa hè

Cách lựa chọn thi công thảm trải sàn chất lượng cho mùa hè có những khác biệt so với mùa đông như thế nào? Hãy cùng xem những gợi ý nhỏ dưới đây để có thể lựa chọn cho mình những tấm thảm phù hợp nhất vào mùa hè nhé.

Bạn không nên thi công thảm trải sàn mùa hè dày

Có nhiều người hỏi tại sao nên lựa chọn sử dụng thảm trải sàn vào mùa hè ? Cũng có người có suy nghĩ không nên sử dụng thảm vào mùa hè do sợ nắng nóng.

Thi công thảm trải sàn mùa hè

Những chúng ta không có ngờ công dụng của thảm này có rất nhiều tác dụng điều hòa không khí, xua tan đi những cơn bức bối của con người.  Nếu chúng ta biết cách chọn thi công thảm trải sàn phù hợp thì chắc chắn cảm giác mát lạnh trong căn phòng sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên tươi vui.

Những tấm thảm trang trí có mật độ sợi dày thích hợp với thời tiết lạnh giá của mùa đông bởi tấm thảm dày sẽ có tác dụng lớn trong việc giữ nhiệt cực kì tốt. Chính vì thế khi chúng ta mua thảm trải sàn không nên sử dụng thảm trải sàn có độ dày lớn, chúng sẽ khiến cho không gian trở nên nóng bức hơn nhé.

Thứ hai nên thi công thảm trải sàn có chất liệu phù hợp

Khi chúng ta lựa chọn thi công thảm trải sàn mùa hè thì việc chọn chất liệu là điều cực kì quan trọng. Những chất liệu sợi cotton, sợi tổng hợp sẽ cực kì phù hợp cho không gian sống. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu thảm trang trí lông xù nhưng cần phải lựa chọn loại thảm có sợi dài và có mật độ thiết kế thấp để mang lại một không gian thoáng mát hơn trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Thi công thảm trải sàn mùa hè

Cần lựa chọn thi công thảm trải sàn có kích thước phù hợp

Thông thường, mùa đông chúng ta sử dụng thi công thảm trải sàn có kích thước lớn trải hết cả căn phòng thì sang mùa hè những tấm thảm có kích thước vừa phải được ưa chuộng bởi chúng có tác dụng trang trí cao.

Lựa chọn màu sắc thi công thảm trải sàn

Nếu chúng ta chọn những tấm thảm trải sàn phòng khách hoặc thảm phòng ngủ có gam màu nhã nhặn, tươi mát để sử dụng trong không gian nội thất cho mùa hè thì chắc chắn là lựa chọn đúng đẵn. Những gam màu nhẹ nhàng, tươi vui như màu trắng, xanh…sẽ giúp vơi bớt đi phần nào cái nắng nóng của mùa hè nhé.

Thi công thảm trải sàn mùa hè

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công sàn g, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn thi công thảm trải sàn phù hợp cho mùa hè
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác