mỹ 5
mỹ 4
mỹ 6
giay dan tuong my 3

Giấy dán tường Mỹ HG01

Giá: Liên Hệ

Tóm tắt sản phẩm

Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và […]

Chi tiết sản phẩm

Giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ với những gam màu trầm sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.

mỹ 6

Mỗi không gian có một vẻ đẹp riêng, đó là kết quả cộng hưởng từ nhiều yếu tố như vị trí địa lý, thiết kế ngôi nhà, hài hòa nội thất… Và một yếu tố rất quan trọng nữa đó chính là những bức tường.Chính vì vậy việc lựa chọn giấy dán tường mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị yếu người tiêu dùng đang dần thay thế cho những bức tường sơn khô cứng, đơn điệu.

Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường được nhập khẩu từ Mỹ:

giay dan tuong my 2

mỹ 3

mỹ 1

Giay dan tuong mỹ

Giay-dan-tuong-my 01

giay dan tuong my

Công ty Hoàng Gia chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình và được khách hàng đánh giá rất cao. Quý khách hàng quan tâm hãy lên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Vừa chọn được những mẫu mã đẹp, phong cách, phù hợp xu hướng thời đại và túi tiền.

Giấy dán tường Hoàng Gia sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà tuyệt vời của gia đình bạn.

Giấy dán tường Mỹ HG01
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*