Chọn thi công thảm trải sàn thế nào khi nhà có thú cưng?

Nuôi một chú thú cưng trong không gian sống cho ngôi nhà bạn đã không còn xa lạ bởi hiện nay nhiều bạn cực kì thích làm bạn với thú cưng. Vì thế khi bạn lựa chọn mua những món đô phù hợp với những chú cún hè này. Đặc biệt một trong những món đồ bạn nên mua chính là thảm lót sàn. Nên chọn thi công thảm trải sàn nào cho thú cưng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm nhé.

Bạn nên hạn chế sử dụng thảm lót sàn với gam màu sáng

Những con thú cưng nhà bạn có thể chạy nhảy một cách lung tung trong nhà của bạn. Chúng có thể nhảy ở bất cứ đâu: ghế sofa, thảm trải sàn phòng khách hay thậm chí lên giường. Vì thế nếu bạn không thích vài ba ngày phải giặt thảm một lần thì chúng ta nên hạn chế thi công thảm trải sàn có gam màu sáng vì nó sẽ cực kì bẩn và gây khó chịu cho bạn. Một tấm thảm trải sàn gam màu trung tính và màu trầm sẽ giúp cho nội thất của bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng.

thi công thảm trải sàn khi nhà có thú cưng

Đối với không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn thì bạn nên sử dụng thảm màu trung tính không nên sử dụng màu tối bởi nó sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tối và càng nhỏ hơn.

Bạn không nên sử dụng thảm sợi hoặc thảm lông

Bạn cũng biết rằng những thi công thảm trải sàn cao cấp không có khả năng tích điện và hạn chế bụi bẩn tốt nhưng nếu trong nhà bạn nuôi thú cưng  thì điều bạn cần chú ý là không nên sử dụng tấm thảm trải sàn lông xù hoặc thảm sợi trang trí. Những tấm thảm trải sàn này sẽ khiến cho bạn khó vệ sinh nhất là khi nuôi thú cưng, khi chúng rụng lông lên thảm.

thi công thảm trải sàn khi nhà có thú cưng

Nên mua nhưng tấm thảm trải sàn mềm mịn

Thi công thảm trải sàn mềm mịn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn. Đây chính là một trong những vật dụng thu hút thú cưng của bạn bởi những con vật cực kì thích những tấm thảm lót sàn êm ái. Vì thế bạn nên chọn những tấm thảm có độ đàn hồi cao, độ dày vừa phải và mịn. Điều này vừa có lợi cho bạn trong việc hút bụi hàng ngày trên thảm cũng như vệ sinh lông thú khi chúng rơi ra thảm trải sàn nhà.

thi công thảm trải sàn khi nhà có thú cưng

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công sàn g, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Chọn thi công thảm trải sàn thế nào khi nhà có thú cưng?
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác