4 tiêu chí hàng đầu khi thi công thảm trải sàn văn phòng

Trên thị trường nối thất văn phòng hiện tại với đa số dòng thi công thảm trải sàn dành cho văn phòng mang cấu tạo sợi và quy cách dệt khác nhau, tùy vào nhóm đối tượng sử dụng. Trước khi quyết định tìm mua thảm văn phòng, bạn nên xem xét xem văn phòng của mình có bao nhiêu nhân viên kế đến là diện dích sàn văn phòng bao nhiêu mét vuông, công việc của nhân viên trong văn phòng có vận động nhiều ko và thời gian làm việc của họ trong văn phòng ra sao… để từ đấy tìm cho mình mẫu thảm lót sàn cho văn phòng phù hợp nhất có thể.

Mật độ di chuyển trên thảm

Thông hường thì những văn phòng công sở có mật độ hoạt động ít nên cần chọn thi công thảm trải sàn cuộn vì thảm này có độ dày sợi lớn, đi êm chân hơn và giá thành mua vào cũng rẻ, còn văn phòng của bạn nếu như đông người thì mật độ chuyển động cao thì bắt buộc chọn ngay thảm tấm vì sợi được dệt với mật độ cao, dùng cho nhu cầu di chuyển lớn của nhân viên trong phòng.

thi công thảm trải sàn văn phòng 04

Ngân sách đầu tư thi công thảm trải sàn

Đây là điều mà đa số doanh nghiệp quan tâm đến nhất, khi quyết định tìm mua thảm văn phòng, hãy tự đặt ra câu hỏi cho mình: bạn muốn tấm thảm lót sàn văn phòng của mình có độ bền trong bao lâu, và bao lâu thì phải vệ sinh thảm trải một lần? Từ lý do đó, bạn sẽ biết được nên phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho thi công thảm trải sàn trong văn phòng doanh nghiệp bạn. Hãy lập ra bản kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể mang về cho mình được 1 sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng cũng như thẩm mỹ.

thi công thảm trải sàn văn phòng 03

Mức giá để duy trì và thay thế thảm

Thường thì giá thành duy trì cho thảm văn phòng rơi vào khoảng 10% một năm. Với giá thành duy trì này bao gồm việc vệ sinh thảm, sửa chữa (cái này ít). Thường thì thảm văn phòng sẽ bẩn nhanh hơn là thảm sử dụng trong gia đình vì mật độ di chuyển lên thảm khá nhiều, bạn cần phải thường xuyên hút bụi cho thảm và giặt thảm định kỳ khoảng 1 lần mỗi năm. Thảm dù sử dụng lâu năm cũng sẽ xuống cấp và phải buộc phải thay mới, điều này bạn nên tính trước lúc chọn thi công thảm trải sàn để hạn chế phải bỏ quá nhiều tiền cho một tấm thảm trải.

thi công thảm trải sàn văn phòng 02

Phong cách riêng của văn phòng

Nên sử dụng màu sắc tươi trẻ thi công thảm trải sàn, phá vỡ các bức tường ngăn cách giúp thể tích căn phòng làm việc có thêm được sự thông thoáng và thuận tiện. Logo của công ty cũng có thể đặt trang trọng trong dung tích, điều này cũng là nét đặc biệt ngoài việc nổi bật sản phẩm còn có tác dụng quảng cáo nhãn hiệu cho các văn phòng, cơ quan hoặc khi khách hàng ghé tham gia cũng nhận được sự phong cách và thương hiệu của phòng làm việc..!!!

thi công thảm trải sàn văn phòng 01

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công sàn g, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

4 tiêu chí hàng đầu khi thi công thảm trải sàn văn phòng
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác