3 lưu ý khi thi công thảm trải sàn đảm bảo an toàn cho bé

Khi nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con. Mỗi khi đông sang sàn nhà thường rất lạnh, bạn muốn bé có một không gian vui chơi thoải mái nhưng vẫn phải ấm áp khi đó thi công thảm trải sàn đa năng sẽ là vật cứu tinh giúp bạn giải quyết những lo âu đó. Nhưng để lựa chọn thi công thảm trải sàn thế nào là an toàn cho sức khỏe của con bạn? vấn đề đó sẽ được Hoanggiadesign giải đáp ngay sau đây.

Chất liệu thi công thảm trải sàn an toàn cho bé

Hiện tại trên thị trường nội thất thì dòng sản phẩm thảm trải sàn có vô số những mẫu thảm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau mà chúng ta có thể đề cập tới như: len, xốp, sợi dệt, lông thú… Tuy nhiên chẳng phải mẫu nào cũng là những loại thi công thảm trải sàn an toàn cho bé được.

thi công thảm trải sàn an toàn cho bé-04

Đối với riêng những bé nhỏ tuổi, đặc biệt là trong quá trình đang phát triển ở khoảng từ 1-5 tuổi thì chất liệu xốp sẽ là phù hợp tiêu chí nhất cho bé. Sở dĩ chúng tôi khẳng định vậy là vì chất liệu xốp có cơ chế chống nước, chống bám bụi và vệ sinh dễ dàng vô cùng tiện lợi khi trẻ nhỏ chơi đùa mà ko may làm cho bẩn thảm. Thêm vào đó, chất liệu thi công thảm trải sàn cũng vô cùng an toàn bởi không xảy ra tình trạng bị xổ lông, cũng không có những sợi nhỏ bay lên như một số chất liệu len, sợi khác.

Thi công thảm trải sàn an toàn cho bé căn cứ vào độ dày

Đối với những bé đang tuổi ăn tuổi lớn thì thường khá hiếu động, để hạn chế việc bé có thể bị thương, vấp ngã khi đang chơi đùa thì bạn nên chọn các thảm có độ dày cao và êm giúp giảm đau lúc bé bị ngã.

thi công thảm trải sàn an toàn cho bé-02

Gợi ý loại thảm trải sàn an toàn cho bé là các mẫu thi công thảm trải sàn xốp ghép miếng hoặc mang những bé lớn hơn sở hữu thể chọn thảm bông, thảm len. Tuy nhiên bạn phải tậu hiểu xem chất liệu bông, len có làm bé bị dị ứng không sau đó hãy quyết định lựa tìm nhé.

Thi công thảm trải sàn an toàn cho bé cũng cần phải quan tâm tới họa tiết

Thảm trải sàn an toàn cho bé cũng buộc phải căn cứ vào họa tiết kèm theo đối với những trẻ nhỏ thì những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu của những nhân vật hoạt hình hay những con thú sẽ lôi kéo bé hơn là các hình ảnh khác.

Song song đấy thì việc chọn lựa các dòng thi công thảm trải sàn mang nhiều màu sắc, nhiều hoa văn yêu thích với phòng của bé cũng sẽ góp phần trang trí cho phòng ngủ của bé thêm sinh động và dễ chịu hơn.

thi công thảm trải sàn an toàn cho bé-01

Thảm trải sàn an toàn cho bé bắt buộc tránh các họa tiết mang hình các nhân vật phản diện như mụ phù thủy, quái vật… hay những họa tiết có nhiều điểm nhấn màu đỏ sẽ làm cho bé bị ấn tượng tối ngủ có thể giật mình, sợ sệt.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công sàn g, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

3 lưu ý khi thi công thảm trải sàn đảm bảo an toàn cho bé
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác